โครงการ Pre-Skills & Up-Skills  เพื่อเตรียมความพร้อมด้านคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ก่อนเปิดภาคเรียน ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ)

🔸 ระหว่างวันที่ 8 - 19 กรกฎาคม 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการ Pre-Skills & Up-Skills เพื่อเตรียมความพร้อมด้านคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ก่อนเปิดภาคเรียน ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ณ ห้อง ECON 1-3 คณะเศรษฐศาสตร์ อาคารบริการศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล มศว ประสานมิตร.

🔸 The Faculty of Economics, Srinakharinwirot University provides a pre-skill and up-skill project from July 8-19, 2024 at Srinakharinwirot University Prasanmit Campus. This project aims to prepare freshmen for Mathematics and English skills.

#ทีมมศว #econswu

Previous Article MASUDEM - Meeting with the Quality Assurance Representative The meetings will take place in SWU ECON, Date 18 July 2024, Time: 14.00 - 16.00 PM.
Next Article รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มศว พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนทรัพยากรบุคคล เข้าพบปะผู้บริหารและบุคลากรของคณะเศรษฐศาสตร์