รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มศว  พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนทรัพยากรบุคคล เข้าพบปะผู้บริหารและบุคลากรของคณะเศรษฐศาสตร์

รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มศว พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนทรัพยากรบุคคล เข้าพบปะผู้บริหารและบุคลากรของคณะเศรษฐศาสตร์

ขอขอบพระคุณ

รองศาสตราจารย์ ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม

พร้อมด้วยผู้บริหารและคณะทำงานส่วนทรัพยากรบุคคล

เพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะในการดำเนินงาน

ของมหาวิทยาลัยฯ กับการพัฒนาคณะเศรษฐศาสตร์

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดุลย์ ศุภนัท คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ

ณ ห้อง ECON 1 ชั้น 14คณะเศรษฐศาสตร์

อาคารบริการศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล มศว ประสานมิตร

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567

Previous Article โครงการ Pre-Skills & Up-Skills เพื่อเตรียมความพร้อมด้านคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ก่อนเปิดภาคเรียน ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ)
Next Article The summer school: Master Studies in Sustainable Development and Management, Jakarta Indonesia during July 22 – 26, 2024.