วันที่ 8 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหาร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิ มินห์ ตั้ม บุย ให้การต้อนรับ Prof. Katsushi Imai ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ รวมทั้งประชุมเตรียมความพร้อม การจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนบทความวิชาการ เพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ Review of Development Economics ในช่วงระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

#ทีมมศว #econswu

Previous Article การแข่งขันชิงรางวัล “Quiz Masters เกมบัณฑิต พิชิตฝัน” ในระดับอุดมศึกษา จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า โดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำที่อยู่ภายใต้บันทึกข้อตกลง
Next Article การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมปักษาสวรรค์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ