การแข่งขันชิงรางวัล “Quiz Masters เกมบัณฑิต พิชิตฝัน”   ในระดับอุดมศึกษา จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า  โดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำที่อยู่ภายใต้บันทึกข้อตกลง

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 นายสิปปภาส ลีศิริ และนางสาวสุวิรยา ขุนจันทร์ นิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ เข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัล “Quiz Masters เกมบัณฑิต พิชิตฝัน” ในระดับอุดมศึกษา จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า โดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำที่อยู่ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ด้านการแข่งขันทางการค้ากับสำนักงาน กขค. จำนวน 12 สถาบันเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับกฎหมายการแข่งขันทางการค้า

Previous Article ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการ Summer School IST-SWU 2024 ซึ่งเป็นความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง IST University of Applied Sciences ประเทศเยอรมนี
Next Article ต้อนรับ Prof. Katsushi Imai ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ รวมทั้งประชุมเตรียมความพร้อม การจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนบทความวิชาการ