วันที่ 8 สิงหาคม 2567 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมปักษาสวรรค์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article ต้อนรับ Prof. Katsushi Imai ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ รวมทั้งประชุมเตรียมความพร้อม การจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนบทความวิชาการ
Next Article โครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ