📌มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น จะมาให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับ โครงการนิสิตแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งระยะสั้นและระยะยาว

🗓ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 - 13.30 น. ณ ห้อง 1101 คณะเศรษฐศาสตร์

Previous Article ประชาสัมพันธ์ ช่องทางการติดต่ออาจารย์ผู้สอนและการเข้าห้องเรียน ชุดวิชาเสรี ภาคเรียนที่ 2/2565 (คณะเศรษฐศาสตร์)
Next Article การสอบวัดระดับสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษ (SWU-SET) ปีการศึกษา 2565
3.0

Documents to download