ผศ.ดร.อดุลย์ ศุภนัท คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มศว พร้อมด้วย อ.ธนาคม ศรีศฤงคาร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติของนักเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่ 17

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร.อดุลย์ ศุภนัท คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วย อาจารย์ ธนาคม ศรีศฤงคาร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติของนักเศรษฐศาสตร์ และการประชุมวิชาการระดับบัณฑิตศึกษาด้านเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่ 17 จัดโดยคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้หัวข้อ "ทุนมนุษย์ และการเปลี่ยนผ่านไปสู่ความยั่งยืนของไทย" ณ ห้องประชุม 202 ชั้น 2 อาคารมหิตลาธิเบศร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

#ทีมมศว #econswu #NCE2024

Previous Article ขอชิญผู้ที่สนใตเข้าร่วมกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการคุ้มครองเงินฝากและการบริหารจัดการทางการเงิน วันที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา13.00-16.00
Next Article คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ชั้น 14 คณะเศรษฐศาสตร์