คณะเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม และ International Peace Foundation จัดปาฐกถาพิเศษ BRIDGES Nobel Laureate Talk Series ภายใต้โครงการ JAPAN- ASEAN BRIDGES Event Series โดยได้รับเกียรติจาก Prof.Finn Kydland ผู้ได้รับรางวัล Nobel สาขาเศรษฐศาสตร์เป็นผู้บรรยาย ในวันที่12 มีนาคม 2567 ณ หอดนตรีและการแสดง อโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

Previous Article เปิดรับบริจาค หนังสือ เสื้อผ้า ของเหลือใช้ภายในบ้านทุกชนิด เพื่อส่งมอบให้กับน้องๆและผู้ด้อยโอกาสโดยจะส่งต่อไปยังมูลนิธิกระจกเงา ตั้งแต่วันนี้ - 26 มีนาคม 2567
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ และ นิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จากผลงาน "สานไทย" ได้รับรางวัลชมเชย