คณะเศรษฐศาสตร์เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ (International Programs) สมัครได้แล้ว  วันนี้ - 30 มิ.ย. 67  admission.swu.ac.th

คณะเศรษฐศาสตร์เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ (International Programs) สมัครได้แล้ว วันนี้ - 30 มิ.ย. 67 admission.swu.ac.th

📌คณะเศรษฐศาสตร์เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ (International Programs)

🔸มีทุนสนับสนุน การทำปริญญานิพนธ์

🔸การเรียนการสอน นอกเวลาราชการ

🔸ระบบการเรียน แบบ Hybrid

🔸ป.โท จบได้ภายใน 2 ปี

🔸ป.เอก จบได้ภายใน 3 ปี

👉สมัครได้แล้ว

วันนี้ - 30 มิ.ย. 67

admission.swu.ac.th

📊หลักสูตร 2-3 ปี

🔸แบบ 1.1 เน้นการทำวิจัย

🔸แบบ2.1 มีวิชาเรียน

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ธนาคม ศรีศฤงคาร ที่ได้รับการตอบรับศึกษาต่อ ระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2567
Next Article ยินดีต้อนรับน้องๆ เข้าสู่ครอบครัวคณะเศรษฐศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 สำหรับน้องๆ หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ)