🏆 ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัชชา ดำเกิงสุนทร นางสาวรินรดา อ่ำทอง และ นายสิรวิชญ์ กันศิริ นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 3  The Young Scholar Award  จากการนำเสนอบทความวิจัย  ในงานประชุมสัมมนาวิชาการ VIETNAM's CONFERENCE ON BUSINESS, ECONOMICS & RESOURCES 2024  ระหว่างวันที่ 2-3 ก.ค. 67  ณ มหาวิทยาลัย Ho Chi Minh City Open University ประเทศเวียดนาม 🎉🎉🎉  #ทีมมศว #econswu

Previous Article โครงการจัดทำแผนดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2568 เพื่อประชาพิจารณ์ให้ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะแผนดำเนินงานคณะเศรษฐศาสตร์ ณ โรงแรมจัสมิน สุขุมวิท เวลา 09.00 – 16.00 น.
Next Article MASUDEM - Meeting with the Quality Assurance Representative 18 July 2024, always from 14.00 - 16.00, an online Microsoft Team