โครงการส่งเสริมการบริหารโดยใช้หลักธรรมาภิบาล: การพัฒนาทีมงานตามหลักธรรมาภิบาล โดยได้รับเกียรติจากดร.พิชชา ใจสมคม  อาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการส่งเสริมการบริหารโดยใช้หลักธรรมาภิบาล: การพัฒนาทีมงานตามหลักธรรมาภิบาล โดยได้รับเกียรติจากดร.พิชชา ใจสมคม อาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร เมื่อวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ชั้น 12 ห้อง 1202 คณะเศรษฐศาสตร์ อาคารบริการศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล มศว ประสานมิตร

Previous Article โครงการให้ความรู้กลยุทธ์การเงินของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน มศว
Next Article อาจารย์ ดร.ดนัย ธนามี รองคณบดีฝ่ายพัฒนากิจกรรมเพื่อสังคม คณะเศรษฐศาสตร์ มศวได้รับเชิญเป็น วิทยากร โครงการพัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศด้านการสอน (SWU-BEST)