ขอขอบคุณ คุณบุญญาดา กฤติยะโชติกุล กรรมการบริษัท สยาม อีลิธ โซไซตี้ จำกัด ในการเชิญ คณะเศรษฐศาสตร์ มศว เป็น Partner ในการจัดทำหลักสูตร Elite Lifestyle Management (ELM) รุ่นที่ 2

🏢ขอขอบคุณ คุณบุญญาดา กฤติยะโชติกุล กรรมการบริษัท สยาม อีลิธ โซไซตี้ จำกัด ในการเชิญ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็น Partner ในการจัดทำหลักสูตร Elite Lifestyle Management (ELM) รุ่นที่ 2

📈 หลักสูตร ELM เป็นหลักสูตรบูรณาการที่เจาะลึกด้าน Investment & Luxury Lifestyle ในทุกมิติ

📊ในพิธีเปิด ได้รับเกียรติ จาก คุณ พินิจ จารุสมบัติ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของหลักสูตรฯ และ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

🏣วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

#ทีมมศว #econswu #elm #ELM2 #elitelifestylemanagement #elitesociety

Previous Article คณะผู้บริหาร คณะเศรษฐศาสตร์ มศว ให้การต้อนรับและจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Active Leaning กับ คณะศีกษาดูงานจากมหาวิทยาลัย West Virginia University ประเทศสหรัฐอเมริกา
Next Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ MASUDEM Project Training at Partner Country Institution hosted by SWU ECON