เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการพัฒนาการทำงานด้วยหลักการ KAIZEN และกิจกรรม 5ส โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุพัฒน์ สังข์สายศิริกุล (วิทยากร) และ อาจารย์ทรงธรรม หัตถา (ผู้ช่วยวิทยากร) บรรยายในหัวข้อ การพัฒนาการทำงานด้วยหลักการ KAIZEN ณ ชั้น 14 คณะเศรษฐศาสตร์ อาคารบริการ: ศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

Previous Article คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภนันทา ร่มประเสริฐ และ รองศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์ ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากการดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์
Next Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการวางแผนการเงินสําหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์" วิทยากร:โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม Money Coach)และทีมงาน