คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภนันทา ร่มประเสริฐ และ รองศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์ ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากการดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์

Previous Article ด่วน!! รับสมัครนิสิตคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Saitama University ประเทศญี่ปุ่น ระยะสั้น ประจำภาคเรียนที่ 3 (ฤดูร้อน) ปีการศึกษา 2566
Next Article โครงการพัฒนาการทำงานด้วยหลักการ KAIZEN และกิจกรรม 5ส โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุพัฒน์ สังข์สายศิริกุล (วิทยากร) และ อาจารย์ทรงธรรม หัตถา (ผู้ช่วยวิทยากร)