ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการวางแผนการเงินสําหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์" วิทยากร:โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม Money Coach)และทีมงาน
Chanoknart Thongbun

[ECON SWU x The Money Coach]

ในแต่ละเดือนคุณมีเงินเหลือกินเหลือใช้เหลือเก็บหรือไม่?

หากคุณเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ จะมีผลกระทบต่อการเงินของคุณหรือไม่?

คุณวางแผนภาษีให้กับตัวเอง หรือใช้สิทธิลดหย่อนได้ถูกต้องหรือไม่?

คุณวางแผนการเงินให้พร้อมสำหรับการเกษียณแล้วใช่หรือไม่?

หากคำตอบของคุณคือ"ไม่" มาเรียนรู้วิธีด้วยกันใน

"โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการวางแผนการเงินสําหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์"

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารบริการ ศ.ม.ล.ปิ่น มาลากุล (300 ล้าน)

จัดโดยคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สงวนศิษย์เฉพาะอาจารย์/บุคลากร จาก หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเท่านั้น (สำหรับศิษย์เก่า สงวนสิทธิ์เฉพาะศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์)

รับจำนวนจำกัด 100 ที่นั่งเท่านั้น

รีบสมัครเลย

หรือ ผ่าน QRCODE ด้านล่าง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมในวันที่ 18 มกราคม 2567 ผ่านทาง PR ECON SWU

และอีเมลที่ท่านแจ้งไว้

ขอให้ท่านมีสุขภาพการเงินที่ดี

#โค้ชหนุ่ม #TheMoneyCoachTH

Previous Article โครงการพัฒนาการทำงานด้วยหลักการ KAIZEN และกิจกรรม 5ส โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุพัฒน์ สังข์สายศิริกุล (วิทยากร) และ อาจารย์ทรงธรรม หัตถา (ผู้ช่วยวิทยากร)
Next Article คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีศึกษา 2565 ทุกท่าน