เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท เดอะ มันนีโค้ช จำกัด นำทีมโดย โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม Money Coach) และทีมงาน ได้จัดโครงการบริการวิชาการ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล "การบริหารจัดการเงินพื้นฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่มาหวิทยาลัย ให้แก่บุคลากรใน มศว ศิษย์เก่า และ ผู้สนใจทั่วไป ณ ชั้น 15 อาคารบริการ : ศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ #TheMoneyCoachTH

Previous Article ระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการสัมมาเชิงปฎิบัติการ Winter School กับ การพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับหลักสูตรและกระบวนการการจัดการเรียนการสอน
Next Article ผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ Mr. Gaurang Kotak ตำแหน่ง Executive Director Gaurang บริษัท เดอะ นีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด