ผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ Mr. Gaurang Kotak ตำแหน่ง Executive Director Gaurang บริษัท เดอะ นีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทซึ่งให้ข้อมูลและการประเมินผลชั้นนำของโลก ให้บริการ ทางด้านการวิจัยการตลาด ข้อมูลเชิงลึก และ ข้อมูลของผู้บริโภค เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนดู ฟัง ซื้อ และใช้ เรามีบริษัทสำรวจทั้งในเอเชีย ยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ผลงานการสำรวจของบริษัทเป็นข้อมูลที่ใช้เป็นส่วนประกอบในการพัฒนาสินค้า ผลิตภัณฑ์ และบริการให้ดียิ่งขึ้น

Previous Article โครงการบริการวิชาการ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล "การบริหารจัดการเงินพื้นฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่มาหวิทยาลัย ให้แก่บุคลากรใน มศว ศิษย์เก่า และ ผู้สนใจทั่วไป
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รางวัลชมเชย จากการแข่งขันตอบปัญหาทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566