ระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการสัมมาเชิงปฎิบัติการ Winter School กับ การพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับหลักสูตรและกระบวนการการจัดการเรียนการสอน ณ ชั้น 15 อาคารบริการ : ศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ กล่าวเปิดงาน

Previous Article Training has a direct impact on the organization's productivity and performance. As mentioned earlier, SWU ECON Training from Hungary partner comes to support
Next Article โครงการบริการวิชาการ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล "การบริหารจัดการเงินพื้นฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่มาหวิทยาลัย ให้แก่บุคลากรใน มศว ศิษย์เก่า และ ผู้สนใจทั่วไป