ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รางวัลชมเชย จากการแข่งขันตอบปัญหาทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณิชาพัชร์ เจริญศึกษา นายปุณพจน์ ปัญญาอภิวงศ์ และนายสิปปภาส ลีศิริ นิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ได้รางวัลชมเชย จากการแข่งขันตอบปัญหาทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี โดยมี อาจารย์ ดร.ธงชาติ บวรธำรงชัย และ ผศ. ดร.รัชพันธุ์ เชยจิตร เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม

Previous Article ผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ Mr. Gaurang Kotak ตำแหน่ง Executive Director Gaurang บริษัท เดอะ นีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณราชันย์ ซุ้นหั้ว ศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองปลัดกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงมหาดไทย