ขอแสดงความยินดีกับนิสิตเศรษฐศาสตรบัณฑิต (นานาชาติ) นายสิริพัฒน์ วัฒนาอรุณ ชั้นปีที่ 2 ผู้ผ่านการคัดเลือกจาก 16 มหาวิทยาลัยในประเทศไทย

🎉🎉คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตเศรษฐศาสตรบัณฑิต (นานาชาติ) นายสิริพัฒน์ (ไนน์) วัฒนาอรุณ ชั้นปีที่ 2 ผู้ผ่านการคัดเลือกจาก 16 มหาวิทยาลัยในประเทศไทย

จากโครงการ Chicken Run Camp : Young Business Leaders for Sustainability and ESG 2023

โดยมี ผศ.ดร.ศุภนันทา ร่มประเสริฐเป็นที่ปรึกษาโครงการฯ โดยโครงการนี้เป็น โครงการพัฒนาความรู้และประสบการณ์ ด้านการบริหารจัดการธุรกิจ สําหรับ นิสิต นักศึกษา ประจําปี 2566

Previous Article ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัย Widyatama ประเทศอินโดนีเซีย
Next Article ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร. Ruihui Pu ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากการดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์