Chanoknart Thongbun

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดุลย์ ศุภนัท คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัย Widyatama ประเทศอินโดนีเซีย

#universitaswidyatama

#widyatama

#widyatamauniversity

#ทีมมศว

#econswu

Previous Article รู้อะไรไม่สู้ รู้งี้ !! เยาวรุ่นยุคใหม่ จะเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมสู่การทำงาน ⁉️
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตเศรษฐศาสตรบัณฑิต (นานาชาติ) นายสิริพัฒน์ วัฒนาอรุณ ชั้นปีที่ 2 ผู้ผ่านการคัดเลือกจาก 16 มหาวิทยาลัยในประเทศไทย