ขอแสดงความยินดี กับ  ผศ.ดร. Ruihui Pu ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากการดำรงตำแหน่ง  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์

ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร. Ruihui Pu ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากการดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์

📌คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ

🎉🎉ผศ.ดร. Ruihui Pu🎉🎉

👏🏻👏🏻ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์👏🏻👏🏻

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตเศรษฐศาสตรบัณฑิต (นานาชาติ) นายสิริพัฒน์ วัฒนาอรุณ ชั้นปีที่ 2 ผู้ผ่านการคัดเลือกจาก 16 มหาวิทยาลัยในประเทศไทย
Next Article ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการจัดการ คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัย Widyatama ประเทศอินโดนีเซีย
4.5