คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีศึกษา 2565 ทุกท่าน
Chanoknart Thongbun

Previous Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการวางแผนการเงินสําหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์" วิทยากร:โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม Money Coach)และทีมงาน
Next Article รับสมัครนิสิตคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Meiji University ประเทศญี่ปุ่น ระยะสั้น ประจำภาคเรียนที่ 3 (ฤดูร้อน) ปีการศึกษา 2566