📌รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการเรียนรายวิชาป.โท ล่วงหน้า ปีการศึกษา 2566

🧰ประโยชน์ที่ได้รับ

✅สามารถจบ ป.โท เร็วที่สุด 1 ปี หลังจากจบ ป.ตรี

✅เรียนก่อนแล้วค่อยจ่ายค่าเทอม เมื่อขึ้นสถานะเป็นนิสิต ป.โท

🧰หลักสูตรที่ร่วมโครงการ

🧰คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

✅เป็นนิสิตระดับปริญญาตรีทุกคณะ/วิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ขึ้นชั้นปีที่ 4 ในปีการศึกษา 2566 (รหัสนิสิต 63)

🧰รูปแบบการเรียน

✅เรียนที่คณะเศรษฐศาสตร์ นอกเวลาทำการ (ช่วงเวลา วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30-19.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.30-16.30 น.)

✅สามารถเก็บเกรดไว้ได้ เมื่อจบป.ตรี และมีสถานะนิสิตป.โท พร้อมเทียบโอนเกรดได้เลย

🧰ค่าเทอมตลอดหลักสูตร

✅หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การจัดการ 195,000 บาท

✅หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) 320,000 บาท (นิสิตไทย) 384,000 บาท (นิสิตต่างชาติ)

💻ดูรายละเอียดโครงการ http://econ.swu.ac.th/Students/โอกาสทางการศึกษา/โครงการเรียนวิชาปโท-ล่วงหน้า

Previous Article ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์เข้าร่วมโครงการให้ความรู้ทางด้านการเงิน “ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วย ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม การจัดงาน และการประชุมระหว่างประเทศ”
Next Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมประหยัดพลังงานและรักษ์สิ่งแวดล้อม “ความปลอดภัยและการเตรียมพร้อมต่อภาวะฉุกเฉิน : การป้องกันอัคคีภัยในอาคาร”