📌ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์เข้าร่วมโครงการให้ความรู้ทางด้านการเงิน “ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วย ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม การจัดงาน และการประชุมระหว่างประเทศ”

📑 วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา13.00 - 16.30 น.

🏦 ณ ห้อง 1102 คณะเศรษฐศาสตร์ อาคารบริการศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล

📲 หมดเขตลงทะเบียนวันที่ 28 พฤษภาคม 2566

💻 ลงชื่อเข้าร่มโครงการ ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdqRW06jnoCexWmEJD8v5UDmKZ_rkW7jCt-FIH32YFHGeJC6Q/viewform?usp=sf_link

Previous Article ด่วน!! รับสมัครนิสิตช่วยงานสำนักงานคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ภาค 3/2565 (ภาคฤดูร้อน)
Next Article รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการเรียนรายวิชาป.โท ล่วงหน้า ปีการศึกษา 2566