พิธีมอบทุนการศึกษา บริษัท โนโซมิ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
Chanoknart Thongbun

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 คุณทวีพันธุ์ อิงคานุสรณ์ ประธานบริษัท โนโซมิ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย จำกัด) ได้ให้เกียรติมอบทุนการศึกษากับนิสิตที่เรียนดี และมีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 21 ทุน ณ ชั้น 14 อาคารบริการ ม.ล.ปิ่น มาลากุล ในการนี้คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอขอบพระคุณ (คุณทวีพันธุ์ อิงคานุสรณ์) มา ณ ที่นี้

Previous Article Admissions 2024 to the Faculty of Economics for the Doctor of Philosophy Program in Economics (International Program)
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมิพัฒน์ วรชินา นิสิตชั้นปี 3 คณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันซื้อ-ขายหุ้นสามัญ
2.0