Chanoknart Thongbun

🏆ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมิพัฒน์ วรชินา นิสิตชั้นปี 3 คณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันซื้อ-ขายหุ้นสามัญ

📌NAV ( มูลค่าทรัพย์สินสุทธิ ) : 7,150,291.86 บาท ได้กําไรสุทธิ : 2,150,291.86 บาท ผ่านระบบ Click2win โครงการ The Stock Master SWU 2023 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ หอประชุมศูนย์บริการ วิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ชั้น 15 อาคารบริการศาสตราจารย์ ม.ล. ปิ่น มาลากุล

Previous Article พิธีมอบทุนการศึกษา บริษัท โนโซมิ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
Next Article SWU ECON RECEIVED EQUIPMENT CO-FUNDED BY THE MASUDEM PROJECT WITHIN THE ERASMUS+ CBHE SCHEME