คณะเศรษฐศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการวัฒนธรรมกับศาสนา : วันมาฆบูชา ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดุลย์ ศุภนัท คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้เข้าร่วมโครงการวัฒนธรรมกับศาสนา : วันมาฆบูชา ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณราชันย์ ซุ้นหั้ว ศิษย์เก่าคณะเศรษฐศาสตร์เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองปลัดกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงมหาดไทย
Next Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม ปาฐกถาพิเศษ BRIDGES Nobel Laureate Talk Series ภายใต้โครงการ JAPAN-ASEAN BRIDGES Event Series