📌ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม ปาฐกถาพิเศษ BRIDGES Nobel Laureate Talk Series ภายใต้โครงการ JAPAN-ASEAN BRIDGES Event Series

โดย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ International Peace Foundation

🗓️ วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567

⏰ เวลา 13.00 - 16.00 น.

📍 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม : ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพฯ

📲 สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/Z8NvW5sXNDHfuwkk7

Previous Article คณะเศรษฐศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการวัฒนธรรมกับศาสนา : วันมาฆบูชา ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดโครงการบริการวิชาการ การตลาดเชิงสร้างสรรค์ ณ สวนทองมล จังหวัดนครนายก