ขอแสดงความยินดี กับ  รองศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ ได้รับการรับรองสมรรถนะด้านการเรียนการสอน ระดับ Fellow (FHEA)

ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ ได้รับการรับรองสมรรถนะด้านการเรียนการสอน ระดับ Fellow (FHEA)

👏 ขอแสดงความยินดี กับ

.

🎗ได้รับการรับรองสมรรถนะด้านการเรียนการสอน

"ระดับ Fellow (FHEA)"

Fellow of the Higher Education Academy

.

📄ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพอาจารย์ระดับอุดมศึกษา

ประเทศสหราชอาณาจักร

(UK Professional Standards Framework)

Previous Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมพร้อมต่อภาวะฉุกเฉิน : กิจกรรมการปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐานด้วยเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า AED : Automated External Defibrillator
Next Article เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดกิจกรรมการเตรียมพร้อมต่อภาวะฉุกเฉิน : การป้องกันอัคคีภัยในอาคาร” ณ ชั้น 14 ห้อง Econ 1 – 2 คณะเศรษฐศาสตร์