📌ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมพร้อมต่อภาวะฉุกเฉิน : กิจกรรมการปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐานด้วยเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า AED : Automated External Defibrillator

📑 วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 - 17.00 น.

🏦 ณ ชั้น 14 ห้อง Econ 1 – 2 คณะเศรษฐศาสตร์

อาคารบริการ ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล และลานอโศกมนตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

🔖กำหนดการ

✏️13.30 – 13.45 น. กล่าวเปิดโครงการ : ความปลอดภัยและการเตรียมพร้อมต่อภาวะฉุกเฉิน : กิจกรรมการปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐานด้วยเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า AED : Automated External Defibrillator โดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐญา ประไพพานิช รองคณบดีฝ่ายบริหาร

✏️13.45 – 14.45 น. รับฟังการบรรยาย การปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน ด้วยเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า AED : Automated External Defibrillator

✏️14.45 – 16.45 น. ฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า AED : Automated External

Defibrillator

✏️16.45 – 17.00 น. สรุปกิจกรรม การปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน ด้วยเครื่อง

และกล่าวปิดโครงการ โดย : อาจารย์ธงชาติ บวรธำรงชัย รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต

รักษาการแทนคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์

Previous Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมพร้อมต่อภาวะฉุกเฉิน : การป้องกันอัคคีภัยในอาคาร” วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 - 12.30 น.
Next Article ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ ได้รับการรับรองสมรรถนะด้านการเรียนการสอน ระดับ Fellow (FHEA)