ขอแสดงความยินดีกับ คุณศิริพร ช่วยอุปการ เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ
Chanoknart Thongbun

🎉🎉คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คุณศิริพร ช่วยอุปการ

🎉🎉ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ

ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒที่ 7362/2566

ลงวันที่ 31 สิงหาคม 2566

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณปิยะพงษ์ คำมีสว่าง ศิษย์เก่า คณะเศรษฐศาสตร์ มศว ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด "Mister International Thailand 2023"
Next Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักงานคณบดี คณะเศรษฐศาสตร์
5.0