Chanoknart Thongbun

🥈ขอแสดงความยินดีกับ คุณปิยะพงษ์ คำมีสว่าง ศิษย์เก่า คณะเศรษฐศาสตร์ มศว ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด "Mister International Thailand 2023" เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2566 ณ MCC Hall The Mall Lifestore Ngamwongwan จ.นนทบุรี

📷 ขอขอบคุณรูป จาก เพจ THAI RUNWAY

Previous Article ขอเชิญชวนนิสิตและผู้รับบริการทุกท่านตอบแบบประเมินความพึงพอใจการให้บริการ Line Official Account ของคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณศิริพร ช่วยอุปการ เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ
5.0