โครงการ ECON NEW GEN ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก คุณภัณฑิล น่วมเจิม บรรยายในหัวข้อ “อนาคตของคนรุ่นใหม่กับปัญหาเศรษฐกิจเรื้อรัง”

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการ ECON NEW GEN ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก คุณภัณฑิล น่วมเจิม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขต กรุงเทพมหานคร เขต 4 บรรยายในหัวข้อ “อนาคตของคนรุ่นใหม่กับปัญหาเศรษฐกิจเรื้อรัง”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิต อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมความกล้าแสดงออกทักษะความเป็นผู้นำ และอัตลักษณ์นิสิตทางด้านการสื่อสาร การเรียนรู้การบริหารขั้นตอนการจัดกิจกรรม การทำงานร่วมกัน และนำประสบการณ์จากการทำงานร่วมกันไปปรับใช้ในการทำงาน ณ อาคาร ม.ล.ปิ่น มาลากุล ห้อง ECON 2 ชั้น 14

Previous Article รับสมัครนิสิตคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Meiji University ประเทศญี่ปุ่น ระยะยาว ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567
Next Article ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมาเชิงปฎิบัติการ Winter School กับ การพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับหลักสูตรและกระบวนการการจัดการเรียนการสอน ในหัวข้อ “Designing inclusive HE curriculum”