รับสมัครนิสิต คณะเศรษฐศาสตร์ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด Mascot ของคณะเศรษฐศาสตร์ ที่สะท้อนความเป็นคณะเศรษฐศาสตร์ มศว มีความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม และความทันสมัย

📌โครงการ ECON Identity การประกวดออกแบบ Mascot คณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

🎉รับสมัครนิสิต คณะเศรษฐศาสตร์ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด Mascot ของคณะเศรษฐศาสตร์

💰ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้เงินรางวัลดังนี้

รางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท 1 รางวัล

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 3,000 บาท 1 รางวัล

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 2,000 บาท 1 รางวัล

รางวัลชมเชย 1,000 บาท 1 รางวัล

🗓ส่งผลประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 12 กรกฎาคม 2565

ส่งผลงานพร้อมใบสมัครผ่านอีเมล์ admin.econ@g.swu.ac.th

💌ประกาศผลการคัดเลือก 27 กรกฎาคม 2565 ผ่านทางเพจ PR Econ Swu

🔖อ่านรายละเอียดประกาศเพิ่มเติมและดวน์โหลดใบสมัครได้ที่ลิงก์

Previous Article โครงการนิเทศนิสิตฝึกงาน ปีการศึกษา 2564 : อาจารย์นิเทศการฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาพบผู้ประกอบการ
Next Article Joint Brown Bag Seminar Series 2022 CMU-CU-KU-MFU-SWU