เปิดรับสมัครแล้ว สำหรับกิจกรรม WORKSHOP “ การแก้ปัญหาเศรษฐกิจ“ กับคุณภัณฑิล น่วมเจิม ผู้เข้าร่วมจะได้รับเกียรติบัตรจากทางคณะ ชั่วโมงกิจกรรมเลือก และความสนุกอีกมากมาย รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คนเท่านั้น

📣 เปิดรับสมัครแล้ว สำหรับกิจกรรม WORKSHOP “ การแก้ปัญหาเศรษฐกิจ“ กับคุณภัณฑิล น่วมเจิม ( สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขต กรุงเทพมหานคร เขต4 ) ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษมากมาย ผู้เข้าร่วมจะได้รับเกียรติบัตรจากทางคณะ ชั่วโมงกิจกรรมเลือก และความสนุกอีกมากมาย รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คนเท่านั้น ‼️

📍สมัครได้แล้วตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 - 1 มกราคม 2567

📍ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 3 มกราคม 2567

ใครไม่อยากพลาดข่าวสารและกิจกรรมดีๆ หรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG : econ.newgen ได้เลยยย

Previous Article คณะเศรษฐศาสตร์ขอเชิญคณาจารย์/นักวิจัย นิสิต และบุคลากร เข้าร่วมอบรม Online Researh Training ประจำปี 2567
Next Article กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ 2567