Chanoknart Thongbun

📌ประกาศคณะเศรษฐศาสตร์ เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565

📚จัดการเรียนการสอนแบบ 2 ระบบ อาจารย์มาสอนที่คณะและถ่ายทอดออนไลน์พร้อมกัน นิสิตสามารถเลือกเรียนได้ทั้งที่คณะและออนไลน์ โดยเน้นให้นิสิตมาเรียนที่คณะมากกว่า

📲สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3ohsQgL

Previous Article ตารางเรียนหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต(โครงการพิเศษ) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
Next Article เชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมงาน สัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ KMO / LTEC 2023 โดยมีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็น Host สถานที่จัดงานในปี 2566