คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

📌คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ

🎉🎉ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ ตั้งธรรมรักษ์🎉🎉

👏🏻👏🏻รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์👏🏻👏🏻

ตามมติสภา มศว ครั้งที่ 8/2566

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2566

Previous Article ขอเชิญชวนนิสิต เข้าร่วมฟังการบรรยาย หัวข้อ How to develop Communication Campaign
Next Article ขอเชิญชวนคณาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมการกรอกภาระงานในระบบ HURIS หัวข้อ “หลักเกณฑ์และวิธีการคิดภาระงานทางวิชาการของคณาจารย์”