คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร. Ruihui Pu ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์

📌คณะเศรษฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ

🎉🎉ผศ.ดร. Ruihui Pu🎉🎉

👏🏻👏🏻ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเศรษฐศาสตร์👏🏻👏🏻

ตามมติสภา มศว ครั้งที่ 5/2566

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2566

Previous Article ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบปากเปล่า
Next Article ขอเชิญ ท่านคณาจารย์ ส่งเสริม นิสิต นักศึกษา (ไม่จำกัดคณะ / เฉพาะชั้นปีที่ 2-4 เท่านั้น) เพื่อได้เรียนรู้ ฝึกฝน สู่โลกธุรกิจยุคใหม่ที่มุ่งสร้างความสำเร็จควบคู่ความยั่งยืน
5.0