คณะเศรษฐศาสตร์ให้การต้อนรับ คุณศุภนิดา จันทราภรณ์  ผู้อำนวยการ ฝ่าย Recruitment and Sourcing บมจ. เอพี ไทยแลนด์  พร้อมด้วยทีมงาน

คณะเศรษฐศาสตร์ให้การต้อนรับ คุณศุภนิดา จันทราภรณ์ ผู้อำนวยการ ฝ่าย Recruitment and Sourcing บมจ. เอพี ไทยแลนด์ พร้อมด้วยทีมงาน

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ คุณศุภนิดา จันทราภรณ์ ผู้อำนวยการ ฝ่าย Recruitment and Sourcing บมจ. เอพี ไทยแลนด์ พร้อมด้วยทีมงาน พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับ นางสาวปาลิตา มุขนาค นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต ที่ผ่านการคัดเลือก 20 คนสุดท้าย โปรแกรมนักศึกษาฝึกงาน AP OPEN HOUSE 2024 - DESIGN FOR LIVING MORE THAN A THEORY ชีวิตจริงยิ่งกว่าทฤษฎี

Previous Article ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมาเชิงปฎิบัติการ Winter School กับ การพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับหลักสูตรและกระบวนการการจัดการเรียนการสอน ในหัวข้อ “Supporting students from diverse
Next Article ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบปากเปล่าปริญญานิพนธ์ หัวข้อเรื่อง "ปัจจัยที่มีผลต่อราคาหลักทรัพย์หมวดธุรกิจการแพทย์ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 จนถึงปี 2564"