คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.อ้อทิพย์ ราษฎร์นิยม  อาจารย์ประจำ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รับโล่สามศร จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.อ้อทิพย์ ราษฎร์นิยม อาจารย์ประจำ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รับโล่สามศร จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

🎉🎉คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.อ้อทิพย์ ราษฎร์นิยม อาจารย์ประจำ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

🏆 รับโล่สามศร จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ครบ 46 ปี

🗓 ในวันที่ 5 กันยายน 2567 🎉🎉

Previous Article เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 คณะเศรษฐศาสตร์ได้ร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะเศรษฐศาสตร์ และให้ข้อมูลแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
Next Article คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า นายจิรายุส มัญจะกาเภท ที่ได้ติดอันดับ Thailand Scientists Rankings in Thailand 2024 ถือเป็นตัวอย่างของนิสิตเก่าที่ทำชื่อเสียงทางด้านการศึกษา