ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ และ นิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จากผลงาน "สานไทย"  ได้รับรางวัลชมเชย

🏆 ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ และ นิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จากผลงาน "สานไทย" ได้รับรางวัลชมเชย จากคุณศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ในการประกวดการสร้างไอเดีย (Ideation) ยุวชนอาสาสู่การสร้างพลังสร้างสรรค์ (Soft Power) ของประเทศไทย

📆 วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567

🏢 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ถนนรางน้ำ กรุงเทพฯ

#ทีมมศว #econswu #fofaswu #กระทรวงอว

Previous Article คณะเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม และ International Peace Foundation จัดปาฐกถาพิเศษ BRIDGES Nobel Laureate Talk Series
Next Article ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมโครงการสืบสานการทำนุบำรุงวัฒนธรรมและศิลปะ คณะเศรษฐศาสตร์ ในวันที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 13.30-15.30 น.