ขอแสดงความยินดีกับคุณศิรัถยา อิศรภักดี ศิษย์เก่า ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์  (ปัจจุบันเป็นคณะเศรษฐศาสตร์) ได้รับรางวัล ศรีสง่าศรีนครินทร

ขอแสดงความยินดีกับคุณศิรัถยา อิศรภักดี ศิษย์เก่า ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ (ปัจจุบันเป็นคณะเศรษฐศาสตร์) ได้รับรางวัล ศรีสง่าศรีนครินทร

ขอแสดงความยินดีกับคุณศิรัถยา อิศรภักดี ศิษย์เก่า ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์  (ปัจจุบันเป็นคณะเศรษฐศาสตร์) ได้รับรางวัล ศรีสง่าศรีนครินทร ประเภท ด้านผู้ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ หรือหน้าที่การงาน ประจำปีการศึกษา 2566

Previous Article รับสมัครนิสิตคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ National University of Kaohsiung ใต้หวัน ระยะสั้น ประจําภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2566
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์ นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัล คนดีศรีนครินทร ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทนิสิตดีเด่น
4.0