📌 ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต และผู้ที่สนใจเข้าร่วม โครงการสืบสาน ศิลปะวัฒนธรรมไทย "สรงน้ำพระ รดน้ำผู้ใหญ่ ขอพรอวยชัย วัฒนธรรมไทยเบิกบาน"

🏫 ณ ชั้น 11 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

⏰ วันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 11.30 – 14.00 น.

📩 โปรดตอบแบบตอบรับภายในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 16.30 น. https://forms.gle/mfPyBXLNXdvfMkv38

Previous Article ขอเชิญนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์เข้าร่วม โครงการแลกเปลี่ยน University at Albany State University of New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะสั้น ประจำปีการศึกษา 2565
Next Article ขอเชิญนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์เข้าร่วม โครงการแลกเปลี่ยน Neu Ulm University of Applied Sciences (HNU) ประเทศเยอรมนี ประจำปีการศึกษา 2566 (ภาคต้น)