ขอเชิญชวนนิสิต ศิษย์เก่า และบุคลากร มศว เข้าร่วมโครงการ โครงการ Reskill Upskill พัฒนาและยกระดับทักษะในการประกอบอาชีพ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

หัวข้อ ภาษีง่ายๆเข้าใจแป๊ปเดียว วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 13.15-16.30 น.
Link: https://zoom.us/j/92691236916 Meeting ID: 926 9123 6916 ท่านที่เข้าร่วมจะได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมโครงการ

Previous Article คณะเศรษฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้ทุนจากรัฐบาลแคนาดา
Next Article โครงการนิเทศนิสิตฝึกงาน ปีการศึกษา 2564 : อาจารย์นิเทศการฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาพบผู้ประกอบการ