ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว พัชรพรรณ วรรณสุกระ นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รับทุนจากรัฐบาลแคนาดา เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ Saint  Mary’s University ประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว พัชรพรรณ วรรณสุกระ นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รับทุนจากรัฐบาลแคนาดา เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ Saint Mary’s University ประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว พัชรพรรณ วรรณสุกระ นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะเศรษฐศาสตร์ ที่ได้รับทุนจากรัฐบาลแคนาดา จำนวน 10,200 CAD (ประมาณ 260,000 บาท)เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ Saint Mary’s University ประเทศแคนาดา เป็นเวลา 1 ภาคเรียน ระหว่างเดือนกันยายน - ธันวาคม 2566

Previous Article รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการเรียนรายวิชาป.โท ล่วงหน้า ปีการศึกษา 2566 สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ - 15 กรกฎาคม 2566
Next Article ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบปากเปล่า