เมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 คณะเศรษฐศาสตร์ได้จัดโครงการ ECON SWU Seminar Series 2020-2021 ในหัวข้อ “Aging, Social Security, and Economic Growth” โดยมี Professor Hisakazu Kato, Ph.D.School of Political Science and Economics, Meiji University, Tokyo, Japan เป็นวิทยากร ณ ห้อง ECON 1 ชั้น 14 อาคารบริการ: ศาสตราจารย์ ม.ล. ปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ