คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ(มศว) จะจัดอบรมและแข่งขันการเทรดหุ้น โครงการ ECON @ SWU Master University
📖รับสมัครนิสิตเพื่อดำเนินโครงการ จำนวน 20 คน โดยทำหน้าที่ตามกลุ่มต่อไปนี้
📌ทีมที่ 1 ทีมงานรับผิดชอบด้านเนื้อหลักสูตร และรายละเอียดโครงการพร้อมทั้งสรุปผลโครงการ
📌ทีมที่ 2 ทีมงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของโครงการในการดูแลระบบ IT และ Website ต่างๆ
📌ทีมที่ 3 ทีมงานรับผิดชอบด้านการประชาสัมพันธ์โครงการ และรับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการ
📌ทีมที่ 4 ทีมงานรับผิดชอบการประสานงานการจัดกิจกรรม สถานที่ และดำเนินการจัด Event
📮สามารถสมัครได้ที่พี่สตังค์ และพี่ยุ้ย ชั้น 13 คณะเศรษฐศาสตร์ และสอบถามรายละเอียดได้ที่ อาจารย์ ดร.ดนัย ธนามี