มศว ให้การต้อนรับ Saint May’ s University ประเทศแคนาดา

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ดร.ดนัย ธนามี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ได้ให้การต้อนรับและเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ Dr.Zak McLaren, Director, The Language Center, Saint May’ s University ประเทศแคนาดา ณ ห้องประชุม 9B อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 6
ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ภาพถ่าย