เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.อ้อทิพย์ ราษฎร์นิยม คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ได้ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr. Soshi Fushigami จาก Faculty of Management ที่ Japan University of Economic ณ เมืองฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ทั้งทางด้านการกีฬา การศึกษา และ แลกเปลี่ยนนิสิตและคณาจารย์
ณ ชั้น 14 ห้องประชุมปักษาสวรรค์ คณะเศรษฐศาตร์